Gấc đã tốt, gấc hữu cơ còn tốt hơn

Quả gấc chứa hàm lượng cao vượt trội các hoạt chất Lycopen và Beta-Caroten, có công dụng tuyệt diệu trong việc chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt hơn là những trái gấc hữu cơ được trồng theo những tiêu chuẩn canh tác nông nghiệp khắt khe nhất thế giới. Gấc hữu cơ là một nguồn cung cấp các hoạt chất quý và thuần khiết hoàn toàn từ thiên nhiên.

Gấc hữu cơ được trồng khác gấc thường như thế nào?

Gấc là loại quả quen thuộc đối với người dân Việt Nam và rất dễ trồng. Tuy dân dã nhưng nhờ những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, gấc được các nhà khoa học ví như “loại quả đến từ thiên đường”. Để khai thác giá trị của trái gấc, Tập đoàn TH đã đầu tư phát triển trang trại gấc hữu cơ tại Yên Thành và Nghĩa Đàn (Nghệ An).
Tại trang trại của TH, trái gấc hữu cơ được trồng theo phương pháp canh tác đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu (EC 834/2007) và chuẩn hữu cơ Mỹ (USDA-NOP). Đây là những tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới về an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, và được chứng nhận bởi Control Union (Cơ quan đánh giá và chứng nhận của Hà Lan).
Để tổ chức sản xuất được gấc hữu cơ đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ, tập đoàn TH đã có những bước chuẩn bị kỹ càng nhất về đất đai, giống, nguồn nước và tập huấn kỹ thuật. Quá trình triển khai thực tế trên quy mô lớn tại trang trại Dược liệu TH cho thấy sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ khắt khe nhất để có được những sản phẩm hữu cơ đẳng cấp quốc tế.
TH chọn đi theo hướng phát triển bền vững, không đi theo hướng áp dụng công nghệ biến đổi gen hay sử dụng hóa chất. Tại trang trại của TH, các loại dược liệu phù hợp được trồng dưới tán rừng nhằm phát huy tối đa các giá trị giống cây bản địa, giữ nguyên những gì vốn có của mẹ thiên nhiên, tôn trọng những quy luật tự nhiên chứ không cưỡng chế tự nhiên, không biến đổi tự nhiên.

Giá trị vượt trội của gấc Organic

Quy trình trồng, thu hái và chế biến hoàn toàn không sử dụng các hóa chất độc hại đối với sức khỏe. Do đó, Gấc hữu cơ không tồn lưu chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Thực tế hiện nay, những loại thực phẩm được trồng trong điều kiện thông thường sẽ vẫn phải dùng đến các hóa chất để bảo vệ, đem lại năng suất cao. Mặc dù các hóa chất sử dụng trong quá trình canh tác được coi là an toàn nếu được sử dụng đúng liều lượng và đúng cách nhưng các chuyên gia y tế vẫn cảnh báo về tác hại có thể xảy ra đối với việc tiếp xúc nhiều lần. Vậy nên lựa chọn các thực phẩm hữu cơ hoàn toàn không sử dụng hóa chất đang là sự lựa chọn an toàn hàng đầu dành cho người tiêu dùng.
Nắm được những lợi ích và mong muốn được đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, tập đoàn TH đã trồng gấc hữu cơ, tuân thủ tuyệt đối các quy chuẩn hữu cơ cao nhất của thế giới. Việc trồng gấc không dùng thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học mà chỉ dùng phân hữu cơ. Khi cây có sâu bọ, nhân viên phải phát hiện sớm và xử lý bằng tay nên hoàn toàn có thể yên tâm rằng gấc hữu cơ được trồng ở các trang trại của tập đoàn TH hoàn toàn không có chất độc hại. Đất trồng và nguồn nước tưới cũng phải tuân thủ các quy định khắt khe và thường xuyên được kiểm tra tiêu chuẩn định kỳ.
Toàn bộ quá trình chăm sóc và trồng gấc hữu cơ đều được tuân thủ quy trình hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ tại các trang trại. Để sản phẩm sản xuất đúng quy chuẩn, Tập đoàn TH đã thiết lập một chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ khâu trồng trọt đến sản phẩm cuối cùng (ươm tạo giống - trồng trọt - chế biến - nghiên cứu sản xuất thành phẩm - tiếp thị và bán hàng). Quy trình trồng trọt - sản xuất khép kín, chú trọng tính bền vững.
Trân quý những giá trị dinh dưỡng và các lợi ích sức khỏe nổi bật từ quả gấc tự nhiên, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LYCO- PREVENT chứa các hoạt chất Lycopen và Beta-Caroten chiết xuất từ gấc hữu cơ đã ra đời. Sản phẩm có hàm lượng vượt trội các hoạt chất Lycopen và Beta-Caroten, và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Trust Farma Quốc tế (TFI).
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LYCO- PREVENT mang nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe, trong đó nổi bật là Hỗ trợ bảo vệ gan và Tăng sức đề kháng nhờ vào khả năng chống ô-xy hóa cực mạnh của Lycopen và Beta-Caroten, giúp chống lại tác động của các gốc tự do, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý cho các bộ phận trong cơ thể. Sản phẩm cũng hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, nhất là đối với trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng, người già, người kém hấp thụ, người bị suy giảm hệ miễn dịch.